Dịch vụ bán chạy
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
CHINH PHỤC FANSIPAN  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN MY HOA TRAVEL
Tour Xe Chợ Cốc Ly

Chợ Cốc Ly nằm ở xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Đến đây, du khách phải đi thuyền trên sông Chảy khoảng 10km từ Bảo Nhai. Cốc Ly là chợ của người dân tộc sống ở vùng Tây Bắc Bắc Hà. Chợ họp vào thứ 3 hàng tuần cạnh cầu treo bắc qua con sông Chảy. Chợ Cốc Ly là nơi giao thương buôn bán, trao đổi hàng hóa của người dân tộc và đặc biệt là khu gia súc luôn diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt của người mua, kẻ bán......

Chương Trình

Chuyến thăm quan của du khách bắt đầu vào sáng ngày thứ 3 trong tuần, du khách có thể xuất phát từ thành phố Lào Cai sau khi đến ga Lào Cai bằng xe lửa từ Hà nội hoặc có thể từ Sapa.

Hành trình bằng ô tô khoảng 2 giờ đồng hồ sẽ đưa du khách đến với chợ Cốc Ly. Đến với chợ hướng dẫn viên đưa du khách vào chợ thăm quan cảnh họp chợ của người dân tộc trong sắc màu rực rỡ của trang phục thổ cẩm. Không khí thật náo nhiệt và sôi động, đâu đó lại vẳng lại tiếng cười nói của kẻ mua người bán.

Du khách nghỉ ngơi và ăn trưa ở nhà hàng thị trấn, sau đó rời Cốc Ly, du khách đến với Trung Đô, làng của người dân tộc Tày, thăm quan và tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây. Từ đây du khách đi thuyền thăm quan cảnh đẹp dọc hai bên bờ con sông Chảy, thăm hang Cô Tiên.

Chuyến đi kết thúc ở Bảo Nhai, xe đưa du khách về Lào Cai, hoặc Sapa.

 
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
 
^ Về đầu trang